Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 luatminhchautn@gmail.com

Dịch vụ soạn thảo Đơn thư pháp lý tại Thái Nguyên

Mẫu đơn khởi kiện tại thái nguyênVì nhiều nhu cầu khác nhau, có thể do muốn đảm bảo tính bí mật, hoặc muốn tiết kiệm, hoặc muốn được tự giải quyết vấn đề của mình, nhiều khách hàng chỉ muốn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ soạn thảo Đơn, Thư, Văn bản pháp lý (thông báo, xác nhận, cam kết…); đặc biệt là đối với các loại văn bản gửi cơ quan nhà nước hoặc văn bản có yêu cầu về giá trị pháp lý cao. Trên cơ sở nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã quyết định cung cấp gói dịch vụ tư vấn và soạn thảo Đơn thư pháp lý tại Thái Nguyên.

Thông tin về chúng tôi: Công ty Luật TNHH Minh Châu (Đoàn Ls tỉnh Thái Nguyên)

  • Địa chỉ: Số 18 đường Việt Bắc, phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên
  • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang) 
  • Email: luatminhchautn@gmail.com

I. Lợi ích khách hàng được hưởng:

1. Quý khách hàng vẫn sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình giải quyết vụ việc của Quý khách như sử dụng trọn gói dịch vụ Luật sư tranh tụng hoặc Luật sư đại diện theo ủy quyền của chúng tôi.

2. Quý khách nhận được văn bản pháp lý chính xác, hợp pháp, đáp ứng được đúng nguyện vọng của khách hàng.

3. Quý khách hàng không phải mất thời gian chờ phản hồi sau khi gửi đơn thư tới cơ quan có thẩm quyền để nhận được yêu cầu phải sửa đổi, bổ sung, thay thế đơn nếu tự thực hiện soạn thảo văn bản.

II. Quy trình cung cấp dịch vụ:

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp tại đây các thông tin liên quan đến yêu cầu soạn thảo Đơn thư pháp lý tại Thái Nguyên; chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin, và đánh giá các vấn đề pháp lý liên quan đến yêu cầu của Quý khách. 

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách hàng để báo phí soạn thảo hoặc yêu cầu cung cấp các tài liệu liên quan để xác định cụ thể, chi tiết vấn đề của khách hàng và thông báo cho khách hàng về việc cung cấp dịch vụ.

Quý khách hàng có thể nhưng không cần đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi cũng có thể được sử dụng dịch vụ. Sau khi soạn thảo đơn, thư theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ gửi Email hoặc thư chuyển phát nhanh đến địa chỉ của theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí và công sức khi sử dụng dịch vụ nêu trên của chúng tôi.

III. Quý khách hàng có thể yêu cầu soạn thảo các đơn thư sau:

1. Đơn khởi kiện yêu cầu tòa án giải quyết các vụ án: Dân sự, Hành chính, Lao động, Kinh doanh thương mại, Hôn nhân & Gia đình … 

2. Đơn yêu cầu tòa án giải quyết các việc dân sự như: chia tài sản chung, thuận tình ly hôn, xác nhận người thân, tuyên bố chết / mất tích … trong các việc dân sự.

3. Đơn kiến nghị, đề nghị, khiếu nại trong các vụ việc hành chính.

4. Đơn yêu cầu thi hành án.

5. Thư đòi nợ, Thư đòi bồi thường thiệt hại.

6. Thông báo thu hồi tài sản, Thông báo đến hạn trả nợ, Thông báo về việc tiến hành/không tiến hành công việc …

7. Giấy xác nhận, cam kết về tài sản, cam kết về thông tin nhân thân, công việc, tình trạng pháp lý …

8. Các loại dự thảo văn bản pháp lý khác.

____________________________________________________________________________________________

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng Dịch vụ soạn thảo Đơn thư pháp lý tại Thái Nguyên:

Hãy bấm “vào đây”Liên hệ lại với chúng tôi.

Hoặc liên hệ trực tiếp Công ty Luật TNHH Minh Châu (Đoàn Ls tỉnh Thái Nguyên) theo thông tin dưới đây để được nhận sự tư vấn nhanh chóng, trực tiếp:

  • Địa chỉ: Số 18 đường Việt Bắc, phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên
  • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang)
  • Email: luatminhchautn@gmail.com 

Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy khách sự hỗ trợ tận tình, chu đáo, uy tín với một mức giá dịch vụ hết sức hợp lý. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động lực của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng !