Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 luatminhchautn@gmail.com

Dịch vụ chia tài sản chung của vợ chồng

Trong đời sống vợ chồng và kể cả sau khi chấm dứt quan hệ hôn nhân, thì giữa vợ chồng không tránh khỏi các mẫu thuẫn về tài chính, hoặc phát sinh nhu cầu sử dụng tài chính độc lập. Trên cơ sở đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ chia tài sản chung của vợ chồng tại Thái Nguyên với các nội dung chính như sau:

Chia tài sản chung của vợ chồng

Thông tin về chúng tôi: Công ty Luật TNHH Minh Châu (Đoàn Ls tỉnh Thái Nguyên)

  • Địa chỉ: Số 18 đường Việt Bắc, phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên
  • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang) 
  • Email: luatminhchautn@gmail.com

I. Khi nào thì chia tài sản chung của vợ chồng

Dựa trên việc các bên có thể thỏa thuận được về việc chia tài sản chung hay phải nhờ đến Tòa án giải quyết, việc chia tài sản chung của vợ chồng có thể phân loại theo các trường hợp:

1. Hai vợ chồng tự thỏa thuận hoặc nhờ Tòa án chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân;

2. Chia tài sản chung theo Bản án/Quyết định của tòa án khi ly hôn.

3. Hai vợ chồng tự thỏa thuận chia tài sản theo thỏa thuận sau khi ly hôn (khi ly hôn không đề nghị Tòa án giải quyết việc chia tài sản).

4. Chia tài sản chung theo Bản án/Quyết định của tòa án sau khi ly hôn (khi không tự thỏa thuận được sau khi ly hôn).

II. Hồ sơ cần chuẩn bị chia tài sản chung của vợ chồng

1. CMND, Hộ khẩu của vợ chồng;

2. GCN đăng ký kết hôn hoặc Bản án/Quyết định về việc ly hôn;

3. Các Giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, sở hữu xe, sở hữu cổ phần/phần vốn góp  và các tài sản khác …. (nếu có);

4. Các Giấy tờ xác nhận việc vay, mượn, thuê /cho vay, cho mượn, cho thuê tài sản … (nếu có);

5. Các Hợp đồng tín dụng, Hợp đồng thế chấp tài sản là nhà đất (nếu có);

6. Các tài liệu khác tùy vụ việc cụ thể của Khách hàng.

III. Công việc của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục chia tài sản chung của vợ chồng tại Thái Nguyên như sau:

1. Tư vấn các điều kiện chia thời điểm có hiệu lực của việc chia tài sản chung;

2. Tư vấn hậu quả pháp lý của việc chia tài sản chung;

3. Tư vấn các hạn chế liên quan đến quyền chia tài sản chung;

4. Tư vấn về việc định giá trị tài sản và phương thức chia tài sản chung;

5. Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến việc chia tài sản chung;

6. Tham gia và/hoặc thay mặt khách hàng đàm phán, thỏa thuận về việc chia tài sản chung của vợ chồng tại Thái Nguyên;

7. Tư vấn, soạn thảo dự thảo Văn bản thỏa thuận về việc chia tài sản chung;

8. Làm chứng, công chứng văn bản thỏa thuận về việc chia tài sản chung theo yêu cầu của Khách hàng.

Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng trọn gói dịch vụ với các nội dung công việc nêu trên hoặc yêu cầu cung cấp một phần dịch vụ hoặc điều chỉnh gói dịch vụ theo nhu cầu.

IV. Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

1. Được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết nhân sự thực hiện công việc của Quý khách hàng là nhân sự có nhiều kinh nghiệm giải quyết vấn đề của khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết và đảm bảo về tính chính xác của hồ sơ, thời gian thực hiện thủ tục; đảm bảo về sự thỏa mái, tiện lợi khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Được tiết kiệm chi phí.

Khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi phí dịch vụ nêu trên là phí trọn gói. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí, lệ phí nào khi Khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Được loại bỏ rủi ro pháp lý.

Chúng tôi không chỉ tư vấn những vấn đề khách hàng quan tâm, mà nội dung tư vấn của chúng tôi có đầy đủ, chi tiết về mọi vấn đề mà Quý khách nên biết và buộc phải biết khi chia tài sản chung của vợ chồng – Tránh tình trạng Khách hàng không nắm vững các quy định này dẫn đến việc gặp rủi ro sau đó, VD như không tự thỏa thuận được về việc chia tài sản, không được bên đang quản lý tài sản bàn giao tài sản sau khi ly hôn.

Kèm theo đó, Quý khách hàng được cung cấp miễn phí các tài liệu, văn bản pháp lý điều chỉnh vấn đề chia tài sản chung của vợ chồng.

4. Được hưởng dịch vụ Hậu mãi.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng được xếp hạng “Đối tác thân thuộc” và được hưởng ưu đãi về giá, ưu tiên cung cấp dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi.

V. Phương thức cung cấp dịch vụ

1. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, yêu cầu cung cấp dịch vụ và cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến giao dịch.

2. Trên cơ sở yêu cầu dịch vụ của Quý khách, chúng tôi sẽ gửi thư tư vấn sơ bộ kèm báo phí dịch vụ để Quý khách nắm được sơ bộ vấn đề của mình và phương thức chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề của khách hàng.

3. Tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn tại trụ sở hoặc đến địa chỉ Quý khách chỉ định để tư vấn (đối với các Khách hàng có khó khăn về vấn đề di chuyển). Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ qua phương tiện như email, bưu chính …

4. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ kể từ thời điểm phát sinh nhu cầu chia tài sản chung của vợ chồng cho tới khi hoàn tất việc bàn giao tài sản trên thực tế.

__________________________________________________________________________________

Trường hợp cần tham vấn ý kiến của Luật sư khi chia tài sản chung của vợ chồng tại Thái Nguyên, hoặc cần:

Hãy bấm “vào đây”Liên hệ lại với chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp Công ty Luật TNHH Minh Châu (Đoàn Ls tỉnh Thái Nguyên) theo thông tin dưới đây để được nhận sự tư vấn nhanh chóng, trực tiếp:

  • Địa chỉ: Số 18 đường Việt Bắc, phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên
  • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang)
  • Email: luatminhchautn@gmail.com 

Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy khách sự hỗ trợ tận tình, chu đáo, uy tín với một mức giá dịch vụ hết sức hợp lý trên tiêu chí: “Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động lực của chúng tôi”.

Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ thêm Quý khách trong việc Tư vấn và đại diện thực hiện thủ tục chuyển nhượng, sang tên sổ đỏ tại Thái Nguyên khi Quý khách có nhu cầu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng !