Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 luatminhchautn@gmail.com

Tư vấn thủ tục Công chứng tại Thái Nguyên

công chứng tại thái nguyênNhằm đảm bảo việc cung cấp các dịch vụ cho Quý khách được trọn gói, liền mạch, chúng tôi kết hợp với các đối tác là các Văn phòng Công chứng tại địa bàn Thái Nguyên, Hà Nội, và nhiều tỉnh thành khác để thực hiện Tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục công chứng tại Thái Nguyên nhằm phục vụ cho việc công chứng các hợp đồng, giao dịch, tài liệu của Quý khách được thuận tiện nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ: 

 • Công ty Luật TNHH Minh Châu (Đoàn Ls tỉnh Thái Nguyên)
 • Địa chỉ: Số 18 đường Việt Bắc, phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên
 • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang) 

I. Cần chuẩn bị các tài liệu gì khi công chứng Hợp đồng, Văn bản thỏa thuận !?

Khi tiến hành công chứng Hợp đồng, Văn bản thỏa thuận, các bên cần chuẩn bị bản gốc, còn hạn sử dụng các tài liệu sau:

1. Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản là đối tượng của giao dịch. Ví dụ như:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ);
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng);
 • Giấy đăng ký xe; tàu bay, tàu biển,
 • Các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản khác như giấy chứng nhận phần vốn góp, cổ phiếu …
 • Văn bản về nguồn gốc tài sản (thừa kế, tặng cho)  

2. Giấy tờ về nhân thân của các bên tham gia giao dịch. Ví dụ như:

Đối với cá nhân tham gia giao dịch:

 • Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Thẻ căn cước;
 • Sổ hộ khẩu của các bên tham gia giao dịch.
 • Các tài liệu xác định gián tiếp quyền sở hữu tài sản chung/riêng như: Đăng ký kết hôn (nếu là tài sản chung của vợ chồng), xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có tài sản khi chưa kết hôn hoặc có trước khi kết hôn), xác nhận nhân khẩu hộ gia đình (nếu tài sản cấp cho hộ gia đình) của bên chuyển dịch tài sản, văn bản cam kết tài sản hình thành trong thời kỳ hôn nhân là tài sản riêng (nếu là tài sản riêng của vợ chồng hình thành trong thời kỳ hôn nhân), 
 • Giấy tờ thể hiện quan hệ huyết thống (giấy khai sinh, xác nhận nhân thân …) trong trường hợp nhận tặng cho

Đối với tố chức tham gia giao dịch:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/đăng ký doanh nghiệp; Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động;
 • Điều lệ;
 • Biên bản họp của tổ chức về việc tham gia và/hoặc thực hiện giao dịch;
 • CMND (hộ chiếu, thẻ căn cước) người đại diện, Giấy ủy quyền hợp lệ (nếu người đại diện tổ chức ký là người được ủy quyền).

Quý khách có thể tham khảo bài viết: 

II. Công việc của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ

Trong trường hợp Quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ pháp lý có đi kèm yêu cầu công chứng hợp đồng, giao dịch, văn bản thì ngoài việc kết nối với các đối tác chuyên cung cấp dịch vụ công chứng của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn về thủ tục công chứng tại Thái Nguyên như sau:

1. Tư vấn toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan đến điều kiện, trình tự, thủ tục công chứng tại Thái Nguyên đối với các Hợp đồng, giao dịch, văn bản của Quý khách;

2. Tư vấn về ưu nhược điểm và hậu quả pháp lý của việc công chứng hợp đồng, giao dịch, văn bản của Quý khách;

3. Hỗ trợ Quý khách thu thập các giấy tờ, tài liệu cần thiết phục vụ cho thủ tục công chứng.

4. Tư vấn và đại diện Quý khách thực hiện thủ tục sang tên tài sản sau khi công chứng hợp đồng, giao dịch, văn bản của Quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể làm cử Luật sư, chuyên viên tư vấn làm chứng hợp đồng, giao dịch, văn bản của Quý khách trong trường hợp các giao dịch này không đủ điều kiện công chứng theo quy định của pháp luật.

III. Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

1. Được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết nhân sự thực hiện công việc của Quý khách hàng là nhân sự có nhiều kinh nghiệm giải quyết vấn đề của khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết và đảm bảo về tính chính xác của hồ sơ, thời gian thực hiện thủ tục; đảm bảo về sự thỏa mái, tiện lợi khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Được tiết kiệm chi phí.

Khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi phí dịch vụ nêu trên là phí trọn gói. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí, lệ phí nào khi Khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Được loại bỏ rủi ro pháp lý.

Chúng tôi không chỉ tư vấn những vấn đề khách hàng quan tâm, mà nội dung tư vấn của chúng tôi có đầy đủ, chi tiết về mọi vấn đề mà Quý khách nên biết và buộc phải biết khi thực hiện thủ tục công chứng tại Thái Nguyên – Tránh tình trạng Khách hàng không nắm vững các quy định này dẫn đến việc gặp rủi ro sau đó.

Kèm theo đó, Quý khách hàng được cung cấp miễn phí các tài liệu, văn bản pháp lý điều chỉnh vấn đề của Quý khách.

4. Được hưởng dịch vụ Hậu mãi.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng được xếp hạng “Đối tác thân thuộc” và được hưởng ưu đãi về giá, ưu tiên cung cấp dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi.

V. Phương thức cung cấp dịch vụ

1. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, yêu cầu cung cấp dịch vụ và cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến giao dịch.

2. Trên cơ sở yêu cầu dịch vụ của Quý khách, chúng tôi sẽ gửi thư tư vấn sơ bộ kèm báo phí dịch vụ để Quý khách nắm được sơ bộ vấn đề của mình và phương thức chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề của khách hàng.

3. Tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn tại trụ sở hoặc đến địa chỉ Quý khách chỉ định để tư vấn (đối với các Khách hàng có khó khăn về vấn đề di chuyển). Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ qua phương tiện như email, bưu chính …

4. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ kể từ thời điểm phát sinh nhu cầu giao dịch cho tới khi hoàn tất thủ tục công chứng tại Thái Nguyên hoặc các tỉnh khác; hoặc khi Quý khách hoàn tất việc sang tên tài sản là đối tượng của giao dịch.

______________________________________________________________________________

Nếu Quý khách có nhu cầu Tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục công chứng tại Thái Nguyên:

Hãy bấm “vào đây” và Liên hệ lại với chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để được nhận sự tư vấn nhanh chóng, trực tiếp:

 • Công ty Luật TNHH Minh Châu (Đoàn Ls tỉnh Thái Nguyên)
 • Địa chỉ: Số 18 đường Việt Bắc, phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên
 • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang) 

Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy khách sự hỗ trợ tận tình, chu đáo, uy tín với một mức giá dịch vụ hết sức hợp lý trên tiêu chí: “Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động lực của chúng tôi”. Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi khi cần:

Tư vấn và đại diện thực hiện thủ tục chuyển nhượng, sang tên sổ đỏ tại Thái Nguyên 

Tư vấn về Thừa kế – Di chúc – Khai nhận di sản 

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng !