Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 luatminhchautn@gmail.com

Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp

tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp tại thái nguyênTrong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp luôn gặp phải rất nhiều các vướng mắc pháp lý phát sinh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Và đã có nhiều khách hàng chia sẻ lại với chúng tôi sau khi nhận được sự hỗ trợ pháp lý của chúng tôi là: “biết vậy thì tôi đã thuê Luật sư ngay từ đầu”. Thấu hiểu được khó khăn này của Doanh nghiệp, chúng tôi, với tư cách là nhà tư vấn pháp lý thường xuyên, sẽ hỗ trợ, cung cấp cho Quý Khách hàng Dịch vụ Tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Thái Nguyên, Hà Nội và các tỉnh lân cận … một cách toàn diện, liên tục theo yêu cầu và trong phạm vi lĩnh vực hoạt động của Quý Khách hàng.

Xem thêm bài viết:

Nếu bộ phận pháp chế của Doanh nghiệp chỉ giới hạn bởi một Luật sư hoặc một vài chuyên viên pháp lý thì phạm vi chuyên môn sẽ bị giới hạn và phân tán. Quý khách chỉ phải chi trả chi phí tương đương cho một Luật sư phụ trách thường xuyên tại doanh nghiệp mình nhưng về mặt chuyên môn lại được bảo đảm bởi toàn bộ đội ngũ luật sư và chuyên gia trên nhiều lĩnh vực của chúng tôi.

I. CÔNG VIỆC CHÚNG TÔI SẼ THỰC HIỆN

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Thái Nguyên, Hà Nội và các tỉnh lân cận, Quý khách hàng sẽ được toàn bộ đội ngũ Luật sư của chúng tôi tại Chi nhánh Thái Nguyên, Công ty mẹ tại Hà Nội và các chi nhánh khác tư vấn, hướng dẫn và đại diện giải quyết các vướng mắc pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động. Bao gồm nhưng không giới hạn bởi các công việc như:

1. Tư vấn về cơ cấu mô hình tổ chức, hoạt động và Hỗ trợ/đại diện thực hiện thủ tục về thành lập, thay đổi, chấm dứt các nội dung đăng ký doanh nghiệp;

2. Tư vấn các vấn đề pháp lý sau thành lập doanh nghiệp, việc đảm bảo các nghĩa vụ của doanh nghiệp với nhà đầu tư, cơ quan đăng ký kinh doanh, cơ quan thuế …;

3. Hỗ trợ và/hoặc đại diện doanh nghiệp thực hiện các thủ tục xin cấp các loại giấy phép, giấy chứng nhận trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. VD như: giấy phép kinh doanh; giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa, an toàn vệ sinh thực phẩm; giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy, và các điều kiện, các giấy tờ pháp lý cần thiết khác theo luật định;

4. Tư vấn các vấn đề về lao động, tiền lương, bảo hiểm, và nhân sự cho Doanh nghiệp;

5. Cung cấp các biểu mẫu/Tư vấn, soạn thảo các Hợp đồng lao động, Hợp đồng thuê chuyên gia, cố vấn của Doanh nghiệp;

6. Kiểm tra, rà soát / Soạn thảo, hoàn thiện các văn bản quản lý nội bộ của công ty;

7. Kiểm tra, rà soát và cho ý kiến pháp lý và/hoặc Soạn thảo các loại Hợp đồng của Doanh nghiệp với đối tác;

8. Tư vấn, hỗ trợ / Đại diện, thay mặt hoặc cùng Doanh nghiệp tham gia đàm phán hợp đồng, giải quyết tranh chấp với các đối tác.

9. Tư vấn các vấn đề pháp lý khác trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng trọn gói dịch vụ với các nội dung công việc nêu trên hoặc yêu cầu cung cấp một phần dịch vụ hoặc điều chỉnh gói dịch vụ theo nhu cầu cá nhân.

II. PHƯƠNG THỨC CUNG CẤP DỊCH VỤ

1. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính chất vụ việc, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ qua các phương thức như:

 • Tư vấn pháp lý, họp, làm việc, đàm phán, giải quyết tranh chấp … trực tiếp tại trụ sở, hoặc tại địa chỉ khách hàng chỉ định;
 • Tư vấn qua điện thoại, email hoặc các phương tiện điện tử khác;
 • Thư tư vấn bằng văn bản như Thư tư vấn, Thư đề xuất, Báo cáo rà soát, … 

2. Việc tư vấn thường xuyên của chúng tôi được thực hiện như sau:

Bước 1: Rà soát rủi ro

Quý khách cần cung cấp các thông tin, tài liệu về việc quản trị nội bộ; cơ cấu tổ chức, hoạt động … của Doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn pháp lý việc quản trị doanh nghiệp của Quý khách các nội dung:

 • Hoàn thiện các văn bản quản lý nội bộ của công ty;
 • Soạn thảo, thiết lập hệ thống văn bản quản lý hành chính mẫu sử dụng thường xuyên trong doanh nghiệp
 • Kiểm tra, rà soát các điều kiện kinh doanh, nghĩa vụ pháp lý với Nhà nước

Sau khi rà soát, Quý khách sẽ nhận được bản đề xuất và/hoặc các tài liệu mới về việc quản trị Doanh nghiệp để đảm bảo cho việc hoạt động của Doanh nghiệp đã có các điều kiện cần và đủ theo quy định.

Bước 2: Loại trừ rủi ro

Trên cơ sở cập nhật các Văn bản pháp luật mới ban hành, chúng tôi sẽ có bản báo cáo gửi Quý khách hàng về sự thay đổi của các quy định pháp luật điều chỉnh hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý khách và đề xuất, khuyến nghị các vấn đề Quý khách cần phải chú ý.

Chúng tôi cũng sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát và đề xuất chính sửa các tài liệu nội bộ mới ban hành của Doanh nghiệp hoặc hoặc các Hợp đồng và các tài liệu liên quan đến giao dịch của Quý khách với đối tác để đảm bảo loại trừ các rủi ro phát sinh khi thực hiện các hoạt động này.

Bước 3: Giải quyết rủi ro

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các Luật sư của chúng tôi có thể trực tiếp thay mặt Quý khách hàng và/hoặc cùng Khách hàng làm việc để giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, bao gồm các tranh chấp nội bộ giữa các thành viên/cổ đông với nhau, giữa Công ty với người lao động hoặc giữa Công ty với đối tác….

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể đại diện cho Quý khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính hoặc làm việc với các cơ quan hành chính để đảm bảo điều kiện kinh doanh hoặc mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

III. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ?

Doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ Tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp của chúng tôi sẽ có các lợi ích sau:

1. Về tính kinh tế:

 • Chỉ phải chi trả cho một Luật sư mà vẫn nhận được khối lượng kiến thức tư vấn chuyên môn của toàn bộ đội ngũ Luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm đa dạng trên các lĩnh vực;
 • Sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ sẽ tiết kiệm hơn đến 70% chi phí cho một Luật sư toàn thời gian làm việc tại doanh nghiệp với khối lượng công việc tương đương hoặc Luật sư theo vụ việc phát sinh;
 • Tiết kiệm được chi phí quản lý nhân sự và các phúc lợi liên quan đến một nhân sự toàn thời gian tại doanh nghiệp như bảo hiểm xã hội, công đoàn, tiền thưởng, trang phục, chi phí quản lý,…
 • Lợi ích và chi phí mà doanh nghiệp tiết kiệm được khi đã kiểm soát tốt các rủi ro pháp lý là vô cùng to lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển bền vững cũng như hình ảnh của doanh nghiệp trước các đối tác, khách hàng.

2. Về tính kịp thời:

Khi sử dụng dịch vụ, một hoặc nhiều Luật sư sẽ được cử đến làm việc thường xuyên với doanh nghiêp, nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp nên khi có các vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết kịp thời, tiết kiệm thời gian hơn so với Luật sư vụ việc phải tìm hiểu từ đầu về tình hình của doanh nghiệp.

3. Về tính hiệu quả:

Đồng thời, Luật sư tư vấn thường xuyên với sự thấu hiểu về tình hình hoạt động của doanh nghiệp sẽ đưa ra phương án giải quyết được các rắc rối tiềm ẩn trước khi phát sinh thiệt hại cho doanh nghiệp.

Hiện chúng tôi đang có nhiều chương trình ưu đãi khi Khách hàng sử dụng các loại hình dịch vụ nêu trên trong gói Tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Thái Nguyên.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ Tư vấn thường xuyên cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi ký các hợp đồng dịch vụ pháp lý cho các gói công việc triển khai ngoài phạm vi của gói dịch vụ này.

__________________________________________________________________________________

Nếu Quý khách có nhu cầu Tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Thái Nguyên, Hà Nội và các tỉnh lân cận:

Hãy bấm “vào đây” hoặc liên hệ Luật sư Vũ Quang – Quản lý Công ty Luật TNHH Minh Châu (Đoàn Ls tỉnh Thái Nguyên) theo thông tin dưới đây để được nhận sự tư vấn nhanh chóng, trực tiếp:

 • Địa chỉ: Số 18 đường Việt Bắc, phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 091.663.2282 
 • Email: luatminhchautn@gmail.com

Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy khách sự hỗ trợ tận tình, chu đáo, uy tín với một mức giá dịch vụ hết sức hợp lý trên tiêu chí: “Thành công của chúng tôi gắn liền với thành công của Doanh nghiệp”. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực làm việc của chúng tôi !

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng !