Menu
091.663.2282 - 0934.666.282 luatminhchautn@gmail.com

Hướng dẫn chung về quy trình cung cấp dịch vụ

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤChi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Minh Châu (Đoàn Ls tỉnh Thái Nguyên)địa chỉ tại Số 18 đường Việt Bắc, phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên xin kính chào Quý khách. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý mà Chi nhánh Thái Nguyên cung cấp, đồng thời đảm bảo cho sự hợp tác lâu dài và hiệu quả của chúng tôi với Quý khách hàng; chúng tôi cung cấp hướng dẫn chung về việc quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi như sau: 

1. Khi Quý khách phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý, Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi và nêu rõ vướng mắc cũng như cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến sự việc.

2. Trên cơ sở xác định yêu cầu của Quý khách là có cơ sở, hợp pháp; chúng tôi sẽ kiểm tra xem việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng có dẫn đến việc xung đột, đối lập về quyền lợi vật chất hay tinh thần đã xảy ra hoặc có khả năng xảy ra giữa các khách hàng của chúng tôi; hoặc giữa những người liên quan của chúng tôi với Quý khách hàng trong cùng một vụ việc hoặc trong những vụ việc khác liên quan hay không. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ cho Khách hàng mới khi không có có sự xung đột về lợi ích làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng cũ của chúng tôi.

3. Tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại, email; tư vấn trực tiếp tại Văn phòng hoặc Tư vấn tại địa chỉ mà Quý khách yêu cầu.

4. Việc cung cấp dịch vụ qua điện thoại, email là miễn phí và được thực hiện khi có đủ hai yếu tố: khách hàng đã nắm bắt sơ lược vấn đề vướng mắc của mình và có nhu cầu tư vấn đơn giản, ngắn gọn để tiết kiệm chi phí.

5. Việc tư vấn trực tiếp là có phí. Tùy theo vụ việc của Khách hàng, chúng tôi sẽ báo phí cụ thể trước khi tư vấn. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp có tính phí, chúng tôi sẽ tư vấn và giải thích chi tiết mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm mà việc tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email không thể diễn giải hết. Phí tư vấn sơ bộ được trừ trong trường hợp Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau đó.

6. Sau khi tư vấn và giải đáp vướng mắc của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ gửi Quý khách hàng “Thư tư vấn và Báo phí dịch vụ” đối với yêu cầu dịch vụ đại diện thực hiện thủ tục hoặc tham gia giải quyết vướng mắc/tranh chấp của Quý khách hàng để khách hàng hiểu thêm được vấn đề mình đang quan tâm, nắm được nội dung công việc chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý khách cũng như phí dịch vụ để chúng tôi thực hiện các công việc này.

7. Việc cung cấp dịch vụ chính thức của chúng tôi được thực hiện sau khi hai bên đã ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý và thực hiện thanh toán/tạm ứng Hợp đồng.

8. Trường hợp Quý khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các thông tin, tài liệu của Quý khách hàng đã cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật theo Quy chế bảo mật thông tin của Công ty; Quy tắc giữ bí mật thông tin tại Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam, cũng như các quy định khác của pháp luật.

Quy trình cung cấp dịch vụ nêu trên được áp dụng cho các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và được xếp hạng “Đối tác thân thuộc” chúng tôi có quy trình cung cấp dịch vụ riêng biệt.

Trân trọng !